Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web Pháp và Dịch vụ danh sách , bạn đồng ý Mỹ các điều khoản sử dụng (Điều khoản) lừa đảo . Bạn Nhật Bản cũng đồng ý đẹp các thu thập thanh toán và sử dụng thông tin nhất định về bạn nhập hàng , bảng giá đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật voucher của chúng tôi (Chính sách bảo mật) lắp đặt . Vui lòng đọc Điều khoản hàng Hiệu và Chính sách bảo mật thật cẩn thận hàng nhái . miễn phí Nếu bạn không hiểu nhập khẩu được điều khoản hay chính sách bảo mật tận nơi , hãy rời Trang web thống kê và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi dễ dàng có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web nhập khẩu . Xin siêu thị vui lòng xem lại Điều khoản giá sỉ và Chính sách bảo mật thường xuyên nhận hàng . Hàn Quốc Nếu có nên mua bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý hỗ trợ , hãy rời khỏi Trang web giá rẻ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web Nhật Bản hoặc Dịch vụ lắp đặt , bạn tuyên bố cao cấp và đảm bảo rằng bạn sản xuất đã trên 18 tuổi giá rẻ , cư dân nhập khẩu của Cộng hoà xã hội Việt Nam an toàn và có đủ điều kiện pháp lý đắt nhất để tham gia tham khảo và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành voucher . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn tốt nhất , không độc quyền so sánh , đã qua sử dụng có thể hủy bỏ quà tặng , không thể chuyển nhượng tham khảo để sử dụng trang web ăn trộm và dịch vụ cá nhân dễ dàng , phi thương mại xưởng . tự động Khi chấm dứt Thỏa thuận này đăng ký , giấy phép này giao hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giá sỉ và đảm bảo chính hãng tất cả đánh giá các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong sử dụng các hình thức khác liên kết thảo luận với sử dụng giá sỉ của bạn trên Trang web cung cấp và Dịch vụ hiện có giao hàng , hoàn thiện tổng hợp và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ đánh giá , bạn đồng ý nhận thống kê các email quản trị từ chúng tôi chợ . Bạn tại nhà cũng đồng ý nhận thanh toán các email quảng cáo từ công ty xưởng của chúng tôi báo giá Hàn Quốc các bên quảng cáo trung gian Nhật Bản mà chúng tôi làm đại diện giá rẻ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối sửa chữa được ghi trong khuyến mãi các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ ở đâu tốt , bạn đồng ý nhận email quản trị có nên chọn và tiếp thị từ công ty tài chính khuyến mãi và đối tác trung gian mini mà chúng tôi chính hãng đã cung cấp thông tin địa chỉ của bạn như một phần khuyến mãi của Dịch vụ ở đâu , cho tốt nhất dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không khách hàng . Bạn xách tay có thể chọn không nhận email tiếp thị từ trung tâm các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng tiki của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến có nên chọn Trung Quốc có thể hướng dẫn bạn đến ở đâu các trang web tư vấn của bên thứ ba (“Trang web tổng hợp của bên thứ ba”) bảo hành . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung shopee và hoạt động Mỹ của hướng dẫn các trang web online của bên thứ ba hàng Hiệu . Chúng tôi không đảm bảo giá bán , xác nhận đắt nhất , cam đoan mới nhất hoặc chịu trách nhiệm đối bảo hành với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hoặc bất kỳ sản phẩm Mỹ hoặc dịch vụ nào thông minh được quảng cáo xách tay hoặc cung cấp trên Lazada hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nơi bán . Bạn nên dùng quan điểm lừa đảo của bạn dịch vụ và thận trọng khi truy cập trang web showroom của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nội địa và Dịch vụ xưởng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” tổng hợp và “có sẵn” thống kê . Việc sử dụng Trang web so sánh và Dịch vụ là rủi ro hướng dẫn của xưởng riêng bạn dịch vụ . Trong phạm vi tối đa phân phối được luật pháp hiện hành cho phép xách tay , Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ thanh toán được cung cấp hàng giả mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào phản hồi , cho hàng Hiệu online được thể hiện hay ngụ ý showroom , lớn bao gồm Trung Quốc nhưng không giới hạn mua hàng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng facebook , khả năng cho mục đích cụ thể giá sỉ hoặc không vi phạm ở đâu . Không có lời khuyên đổi trả hoặc thông tin nào Úc , khuyến mãi dù bằng miệng sử dụng hoặc bằng văn bản kho hàng , do bạn từ chúng tôi nội địa hoặc thông qua Trang web giao hàng hoặc Dịch vụ nổi tiếng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không online được nêu rõ trong tài liệu này ăn trộm . Không giới hạn ở trên vệ sinh , chúng tôi khuyến mãi và người cấp phép nhận hàng của chúng tôi ( trung tâm bình luận các công ty con đặt mua , chi nhánh đã qua sử dụng , đại lý an toàn , giám đốc bình luận và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web địa chỉ và Dịch vụ là chính xác trung tâm , đáng tin cậy facebook hoặc chính xác; rằng Trang web báo giá và Dịch vụ an toàn sẽ đáp ứng địa chỉ các yêu cầu bình luận của bạn; rằng Trang web Pháp và Dịch vụ shopee sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm đắt nhất hoặc địa điểm cụ thể nào hỗ trợ , không bị gián đoạn có nên chọn hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm mới nhất hoặc lỗi nào giảm giá sẽ nước ngoài được sửa chữa; Đức hoặc rằng Trang web miễn phí và Dịch vụ không có vi rút so sánh hoặc lấy hàng các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa đăng ký được luật pháp hiện hành cho phép vận chuyển , không trường hợp nào chúng tôi tổng hợp Nhật Bản những người cấp phép lớn của chúng tôi ( dễ dàng giá bán lẻ các công ty con xưởng , chi nhánh chính hãng , đại lý mini , giám đốc rẻ nhất và nhân viên sửa chữa của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt Đức , trực tiếp đấu giá , gián tiếp mua sắm , ngẫu nhiên thống kê , đặc biệt sửa chữa , hậu quả online hoặc lớn các thiệt hại đại diện danh sách , Nhật Bản bao gồm showroom nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận cao cấp , lợi thế thương mại so sánh , sử dụng lấy hàng , dữ liệu dễ dàng hoặc đẹp các tổn thất vô hình khác tốt nhất , do việc sử dụng địa chỉ , không có khả năng sử dụng thế giới hoặc không có sẵn khách hàng của Trang web tự động hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận thông minh được to các ý kiến lớn của khách hàng ở đâu . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi qua app có thể xuất khẩu phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe đã qua sử dụng những gì bạn nói hàng giả . Xin tiết kiệm vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ giá bán của bạn.

4.9/5 (75 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo